Hợp đồng thi công là văn bản phức tạp với đầy đủ quá trình từ lúc xây dựng đến khi hoàn tất, nghiệm thu cùng nhiều công đoạn thiết kế, giám sát, quản lý khối lượng,… Bạn cần phải có sự am hiểu nhất định để không bỏ sót quyền lợi của mình trong khi ký kết hợp đồng thi công xây dựng. Cùng tìm hiểu chi tiết hợp đồng thi công xây dựng đạt chuẩn, đủ quyền lợi cùng VN866.

Hợp đồng thi công thể hiện rõ quyền lợi từ khi xây dựng đến lúc nghiệm thu nên cần phải đạt chuẩn để đảm bảo quyền lợi

VN866 cung cấp hợp đồng thi công xây dựng đạt chuẩn

Hợp đồng thi công là văn bản ký kết giữa bên chủ đầu tư và nhà thầu thi công. Nhằm giúp quý khách hàng hạn chế được rủi ro liên quan đến vấn đề pháp lý, VN866 đã nghiên cứu và hoàn thiện mẫu hợp đồng thi công đầy đủ quyền lợi nhất của đôi bên tham gia ký kết.

hop-dong-thi-cong-1


VN866 cung cấp hợp đồng thi công chuẩn và đầy đủ mọi quyền lợi đôi bên

Bản hợp đồng thi công xây dựng của VN866 rất chú trọng về các việc: thi công xây dựng, tư vấn, kiểm tra thiết kế, quản lý khối lượng, quản lý dự án,… Đội ngũ soạn thảo, thẩm định và tư vấn của VN866 đều là những người nắm rõ kiến thức đặc thù trong ngành xây dựng nên bản hợp đồng soạn ra sẽ giúp quý khách hàng không lo sợ việc gặp bất trắc trong vấn tờ giấy tờ xây dựng lẫn rủi ro ở quá trình thi công.

hop-dong-thi-cong-2


Nội dung hợp đồng thi công được VN866 cẩn thận soạn thảo từng hạng mục
 

lien-he-tu-van

Lợi ích khi sử dụng hợp đồng thi công xây dựng VN866 soạn ra

Ký kết hợp đồng thi công tại VN866 bạn sẽ chẳng phải lo lắng có vấn đề gì không tốt xảy ra. Bản hợp đồng được cân nhắc kỹ lưỡng từng mục nhỏ dựa trên cơ sở bàn bạc với khách hàng. Cụ thể:

 • Về nội dung hợp đồng: trước khi ký kết, hai bên sẽ tiến hành họp bàn để soạn thảo ra nội dung phù hợp, tránh rủi ro phát sinh xảy ra.

 • Về nghiệm thu công trình: trong bản hợp đồng cần rõ rõ ràng các tiêu chí chất lượng, tiêu chuẩn công trình lẫn hạng mục công việc. Đồng thời, bản hợp đồng thi công của VN866 ghi rõ quyền lợi của khách hàng về việc được yêu cầu khắc phục sửa chữa bất cứ hạng mục nào nếu chưa ưng.

 • Về thời hạn bàn giao công việc: Trong hợp đồng, VN866 có ghi rõ thời hạn hoàn thành công việc. Đi kèm đó là các quyền lợi nếu trễ hẹn.

hop-dong-thi-cong-3

Ký kết hợp đồng thi công của VN866 được đảm bảo mọi quyền lợi mà không cần lo lắng có vấn đề gì không tốt xảy ra
 

lien-he-tu-van

Cam kết của VN866 khi cung cấp hợp đồng thi công xây dựng

Chọn lựa đơn vị uy tín thì bạn sẽ có thể an tâm hơn về hợp đồng thi công khi ký kết. Đặc biệt, chọn VN866 để làm hợp đồng thi công bạn sẽ được cam kết rằng:

 • Giá cả và cách thức thi công được cụ thể hóa rõ ràng trước khi triển khai. Quý khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi và cam kết giá không thay đổi trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

 • Được cam kết rõ ràng về tiến độ thi công từng giai đoạn cụ thể. Nếu chậm trễ, VN866 sẽ chịu mọi hình thức phạt theo vi phạm hợp đồng ghi rõ.

 • Được đảm bảo về máy móc thiết bị, cốp pha giàn giáo,… phục vụ công việc thi công an toàn.

 • Được cung cấp bản vẽ thiết kế theo đúng yêu cầu và thỏa thuận riêng của đôi bên.

 • VN866 chịu trách nhiệm mua bảo hiểm lao động để đảm bảo an toàn khi thi công.

 • Bản hợp đồng thi công đầy đủ và rõ ràng mọi quyền lợi cùng tính pháp lý cao.

hop-dong-thi-cong-4

VN866 cam kết đầy đủ quyền lợi lẫn tính pháp lý trong bản hợp đồng thi công xây dựng

Khi có ý định xây dựng nhà ở, bạn hãy tìm đến đơn vị uy tín như VN866 để ký hợp đồng thi công chuẩn, được cam kết về quyền lợi nhằm tránh các rủi ro ngoài ý muốn. Liên hệ VN866 nếu cần hỗ trợ điều gì nhé.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VN866

 • Địa chỉ: 41B TA 22, KHU PHỐ 5, PHƯỜNG THỚI AN, QUẬN 12, TP.HCM.

 • Hotline: 0931.811.866

 • Email: catlinh866@gmail.com

0931.811.866
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây